Posted in Games

GTA 5-Grand Theft Auto 5: Hack thay đổi thứ hạng của GTA trực tuyến

GTA 5-Grand Theft Auto 5: Hack thay đổi thứ hạng của GTA trực tuyến Posted on July 13, 2017Leave a comment

gta 5 hack cf
11.04.2017 lúc 17:43 hiện nay, chế độ trực tuyến của Rockstar Games hành động trò chơi GTA 5 bị đe dọa bởi một hack mới. Điều này sẽ thay đổi các bảng xếp hạng trong GTA Online. Nếu bạn biết rằng ông đột nhiên có một thứ hạng cao hơn nhiều, ông có nên báo cáo một cách nhanh chóng để Rockstar Games, để không làm được nghi ngờ là một đồ lừa đảo.
.
Những người hiện đang đăng nhập vào GTA trực tuyến có thể kinh nghiệm một bất ngờ khó chịu. Tin tặc đang thao tác với bảng xếp hạng, mà có thể có hậu quả sâu rộng.
.
Nếu xếp hạng của riêng của bạn đột nhiên tăng lên 250 và bạn không có ý tưởng tại sao, sau đó bạn sẽ không mong đợi này mới giành được thứ hạng, nhưng liên hệ trực tiếp với Rockstar Games. Điều này là do hệ thống chống gian lận của công ty có thể nhận ra điều này như là gian lận và rằng sẽ có một tác động tiêu cực trên các cầu thủ. Điều này có thể bao gồm một khóa nếu giả sử Hệ thống xếp hạng đã được mua lại một cách trái pháp luật.
.
Hack mà đang được sử dụng ở đây thay đổi xếp hạng vĩnh viễn. Nó không phải là không thể hoàn tác này chính mình, ví dụ bằng cách đăng xuất và quay lại. Nói chung, bạn nên cẩn thận mà bạn hiện đang chơi ở solo phiên hoặc các trận đấu với bạn bè những người không có quyền truy cập vào một hacker. Ít nhất cho đến khi này rò rỉ an ninh đã được cố định bởi Rockstar Games. Tuy nhiên, công ty đã không được nhận xét về tình hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *